新闻中心

【redmi a1】H'Hen Niê: 'Tôi thích hát nhưng giọng chưa hay'

Ngày 12/9,êTôithíchhátnhưnggiọngchưredmi a1 hoa hậu xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng- cuộc thi âm nhạc được mua bản quyền từ show cùng tên, ăn khách hàng đầu Trung Quốc. Dịp này, cô nói về tình yêu dành cho ca hát.

- Chị đánh giá khả năng hát của mình thế nào trước khi nhận lời tham gia chương trình?

【redmi a1】H'Hen Niê: 'Tôi thích hát nhưng giọng chưa hay'

- Tôi thích hát, từng tham gia một số sự kiện, thể hiện khả năng trên sân khấu trong vai trò khách mời. Khi được khán giả đón nhận, tôi vui. Dù vậy, tôi thấy giọng mình còn dở dở ương ương, lúc này lúc kia. Thích bài nào, tôi sẽ hát rất tự tin, còn ca khúc mới rất dễ bị lạc tone, quên lời. Thỉnh thoảng, một số người xung quanh nghe tôi hát phàn nàn "ồn ào quá Hen ơi" (cười).

【redmi a1】H'Hen Niê: 'Tôi thích hát nhưng giọng chưa hay'

Lúc nhận được lời mời thi show Đạp gió, tôi cứ đắn đo. Nhiều người xem phiên bản gốc chương trình nhận xét thú vị, bảo tôi thử sức, đồng thời khuyên đừng áp lực chuyện phải hát hay, nhảy giỏi bởi người thi còn được đánh giá qua nhiều yếu tố bên cạnh khả năng ca hát. Ở từng vòng, thí sinh sẽ hoàn thiện kỹ năng nhờ kết hợp người chơi có kinh nghiệm, chuyên môn. Thấy mọi người động viên, tôi quyết định chơi lớn một lần.

【redmi a1】H'Hen Niê: 'Tôi thích hát nhưng giọng chưa hay'

H'Hen Niê hát "Những chuyến đi" tại sự kiện  H'Hen Niê nhảy cùng Trọng Hiếu

H'Hen Niê nhảy cùng Trọng Hiếu tại đêm nhạc của ca sĩ hồi tháng 7 ở TP HCM. Video: Tân Cao

- Chị nghĩ gì về chuyện sẽ lấn sân làm ca sĩ sau chương trình?

- Tôi không dám nói trước điều gì, cứ để tùy duyên. Hiện tôi tập trung cho các tiết mục, để khi lên sóng, khán giả sẽ cảm nhận một hoa hậu H'Hen Niê mới mẻ, thú vị, đó mới là mục tiêu quan trọng.

Sau này, nếu đủ duyên, khán giả tin tưởng và muốn nghe tôi hát nhiều hơn, biết đâu sẽ có một ca sĩ H'Hen Niê trong tương lai.

Hoa hậu H'Hen Niê 31 tuổi, người dân tộc Ê đê ở Đăk Lăk, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng thi Miss Universe 2018, vào top 5 chung cuộc. Cô hoạt động chủ yếu ở mảng thời trang, lấn sân diễn xuất trong dự án điện ảnh 578: Phát đạn của kẻ điênnăm 2022.

Hiện ban tổ chức show Đạp gióphiên bản Việt công bố nhiều tên tuổi trong 30 nữ nghệ sĩ tham gia gồm: Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Diệu Nhi, Thanh Ngọc, Yến Trang, Phạm Lịch, Tú Vi, Bảo Anh, Hoàng Oanh, Vân Hugo, Huyền Baby.

Tân Cao

上一篇:'Baywatch' actress Nicole Eggert regrets getting breast implants: 'A stupid 18 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Xem Gia đình Ấm áp    sitemap