新闻中心

【bet】The Players ghi nhận kỷ lục vòng mới

Kỷ lục cũ ở mức 63 gậy,ậnkỷlụcvòngmớbet do chín đấu thủ đồng sở hữu. Hoge vượt mốc này với 10 birdie và không bogey trong chặng áp chót. Nhờ vậy, anh thăng 57 bậc lên T8 với điểm -8 và còn cửa tranh cup khi cách đỉnh bảng sáu gậy. Vị trí dẫn đang thuộc về golfer thứ hai thế giới Scottie Scheffler. Giải sẽ hạ màn vào rạng sáng mai 13/3, theo giờ Hà Nội.

Tom Hoge ghi kỷ lục vòng của The Players sau khi bất ngờ thoát cắt loại. Ảnh: Golf Monthly

Tom Hoge ghi kỷ lục vòng của The Players sau khi bất ngờ thoát cắt loại. Ảnh: Golf Monthly

【bet】The Players ghi nhận kỷ lục vòng mới

Phá được mốc thành tích 18 hố là màn đảo chiều phong độ ngoạn mục cho Hoge, trong tình thế đã lên kế hoạch sớm rời giải. Với 78 gậy trận mở màn ngày 9/3, đấu thủ Mỹ 33 tuổi đặt luôn chuyến bay chiều thứ Sáu với ý định về Dallas sau khi xong vòng 2. Nhưng vòng đó, Hoge đánh 68 gậy và đứng ngay trên vạch cắt dự kiến +2. Lúc ấy, điểm lọc chưa chính thức vì giải còn 71 đấu thủ chưa hoàn tất vòng đấu do thời tiết xấu. Với tình trạng treo như thế, Hoge đổi giờ bay sang chiều hôm qua.

【bet】The Players ghi nhận kỷ lục vòng mới

Cuối cùng, vạch cắt ở mức +2 để anh vào chặng áp chót và lập kỷ lục 62 gậy với các chỉ số chuyên môn chính gồm phát bình quân 285,4 yard, trúng 11 trong 14 fairway, lên green theo chuẩn 16 hố và 27 cú gạt.

【bet】The Players ghi nhận kỷ lục vòng mới

"Đến khi nộp bảng điểm, tôi mới biết mình ghi kỷ lục sân. Hôm nay tôi cảm thấy mình có phần may mắn và tận dụng được cơ hội khi mặt sân mềm, gió nhẹ", Hoge phát biểu trên Golf Channellúc xong việc.

Hoge đấu golf chuyên nghiệp từ 2011, đến nay đã dự 326 giải trên PGA Tour nhưng mới được một cup, tại Pebble Beach Pro-Am 2022. Mùa này, anh qua 13 giải với ba lần cán đích top 10.

Hoge vào Players với vị trí thứ 33 trên bảng golf chuyên nghiệp thế giới (OWGR).

Ở giải mang định vị ngang tầm bộ tứ major, anh không hài lòng với bữa ăn cho đấu thủ.

"Bữa ăn quá lành mạnh. Tôi biết là ban tổ chức làm như vậy vì xu hướng giảm béo phì. Nhưng nhiều rau quá", Hoge nhận xét. Anh cũng tiết lộ việc đã quét mã QR để góp ý với đơn vị phụ trách hậu cần sự kiện.

Quốc Huy

上一篇:Biden skipping the Super Bowl interview perplexes CNN's Tapper: ‘What’s he afraid of?’ 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Xem Gia đình Ấm áp    sitemap