新闻中心

【thương lan quyết】Tiền vào các quỹ đầu tư Bitcoin cao kỷ lục

TheềnvàocácquỹđầutưBitcoincaokỷlụthương lan quyếto công ty tư vấn đầu tư ByteTree, số lượng Bitcoin mà các quỹ đầu tư đang nắm giữ trong tuần này đã tăng lên 863.434 đơn vị, vượt mức cao kỷ lục trước đó được ghi nhận vào tháng 4/2022. Trong vòng một tháng qua, các quỹ đã bổ sung thêm khoảng 22.100 Bitcoin.

Charlie Morris - nhà sáng lập ByteTree, cho biết: "Không có gì ngạc nhiên khi thị giá loại tài sản này gần đây đã tăng mạnh".

【thương lan quyết】Tiền vào các quỹ đầu tư Bitcoin cao kỷ lục

Bitcoin đạt mức cao nhất trong 18 tháng, khoảng 37.960 USD vào đầu tuần này. Đồng tiền này đã tăng 39% trong một tháng và 125% tính từ đầu năm. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của người dùng Bitcoin gần đây cũng tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng 6/2022, giai đoạn sụp đổ của hệ sinh thái Terra.

【thương lan quyết】Tiền vào các quỹ đầu tư Bitcoin cao kỷ lục

Các quỹ tiền số trên diện rộng (broader cryptofund) cũng nhận được sự gia tăng về dòng tiền mới trong những tuần qua. Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares ghi nhận vốn ròng rót vào 767 triệu USD trong sáu tuần qua, nhiều nhất kể từ thị trường tăng giá năm 2021. Quỹ đầu tư diện rộng là những quỹ theo dõi và tìm kiếm lợi nhuận với hàng trăm, đôi khi hàng nghìn đơn vị.

【thương lan quyết】Tiền vào các quỹ đầu tư Bitcoin cao kỷ lục

Những số liệu trên có thấy sự quan tâm và kỳ vọng của nhà đầu tư vào thị trường tiền số, nhất là Bitcoin, đang dâng cao. Họ tin rằng thị giá của các loại tài sản này tiếp tục tăng sau tin tức về khả năng các quỹ ETF tiền số sẽ sớm được chấp thuận ở Mỹ. Từ đó, nhà đầu tư kỳ vọng sẽ thúc đẩy dòng vốn chảy vào tiền số lớn hơn. Điều này sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư mua tiền số mà không cần giao dịch trực tiếp.

Matt Hougan - Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management - cho rằng vẫn còn một chặng đường dài trước khi Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay. Theo ông, phần lớn các cố vấn tài chính tiếp tục tin rằng quỹ ETF tiền số sẽ cần chờ đến năm 2025 hoặc muộn hơn mới có thể xuất hiện trên thị trường.

Gần đây, thị trường tiền số còn đón thêm tin tích cực từ các ngân hàng đầu tư lớn. Bloomberg đưa tin các khách hàng giàu có của ngân hàng Thụy Sĩ UBS có thể tiếp xúc với ba quỹ ETF tiền số lớn là Samsung Bitcoin Futures Active, CSOP Bitcoin Futures và CSOP Ether Futures ETF, đều được ủy quyền bởi Ủy Ban Chứng Khoán Và Hợp Đồng Tương Lai Hong Kong. Trước đó HSBC cũng công bố đang có kế hoạch bắt đầu dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức.

Tiểu Gu(theo CoinDesk)

上一篇:Obama, Biden aides clash over re 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Xem Gia đình Ấm áp    sitemap